GFCA Global Food Chain Alliance Index|About|Affiliate|Events|Work@GFCA Group|Contacts x

เกี่ยวกับเรา

เบื้องหลังความสำเร็จ
 
สืบเนื่องจากการปรับเปลี่ยนโครงสร้างของกลุ่มธุรกิจเดิมในปี 2546 บริษัทที่ได้แยกตัวออกจากกลุ่มธุรกิจเดิมซึ่งมีความเชื่อมั่นร่วมกันในวิสัยทัศน์ ประสบการณ์ทางธุรกิจของผู้นำองค์กร ตลอดจนความเห็นพ้องในโอกาสทางธุรกิจ ธรรมชาติของความได้เปรียบเชิงทรัพยากรทางอาหารที่เอื้อในการวางตำแหน่งของประเทศไทยให้เป็น “ครัวของโลก” การก่อตั้งกลุ่มธุรกิจจีเอฟซีเอจึงได้ถือกำเนิดขึ้น

 

 

 

 

และในช่วงเดือนกันยายนนั้นเอง การตกผลึกของกรอบความคิดและรากฐานในการจัดตั้งกลุ่มธุรกิจจีเอฟซีเอโดยกลุ่มผู้บริหารที่มีความคิดเห็นตรงกันในเชิงวิสัยทัศน์และค่านิยมในอันที่จะพัฒนาศักยภาพธุรกิจในด้านห่วงโซ่อาหารจึงถือเป็นจุดเริ่มต้นของกลุ่มธุรกิจจีเอฟซีเอ เบื้องหลังความมุ่งมั่นและวิสัยทัศน์นั้นคือบุคลากรและทีมงานที่เชื่อมั่นในความเป็นผู้นำของคุณวิจัย วิสุทธิไกรสีห์ ที่จะร่วมฟันฝ่าไปด้วยกันในการเขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับองค์กรของเรา

Background
CEO Talk
Vision / Mission
GFCA Structure
GFCA Culture

ผลิตภัณฑ์ในเครือจีเอฟซีเอ

CocoMAX by Asiatic


นวัตกรรมจากธรรมชาติพร้อมดื่ม
- น้ำมะพร้าวแท้ 100%
- ไม่เติมน้ำตาล
- สดจากธรรมชาติ
- ไม่แต่งกลิ่นและสีสังเคราะห์
- ไม่มีไขมัน / ไม่มีคอเลสเตอรอล
- ไม่มีสารกันบูด
- บรรจุด้วยระบบ Cold Aseptic Technology

Cocomax with Pressed Coconut
by Asiatic


โคโค่แม็ก น้ำมะพร้าวปั่น
ถ้าชีวิตนี้มีเรื่องให้ปั่นไปทุกเรื่อง ดื่มโคโค่แม็ก น้ำมะพร้าวปั่น สดชื่น ลื่นคอ นุ่มนวล หอม มีโพแทสเซียมสูง แมงกานีสสูง และแมกนีเซียม
(เพื่อรสน้ำมะพร้าวปั่นเต็มรส ควรดื่มเมื่อเย็นจัด หรือแช่ในช่องแช่แข็ง 5 นาทีก่อนดื่ม)

MilkyCoco by Asiatic

นมมะพร้าว milky coco ทำจาก น้ำมะพร้าว บริสุทธิ์ผสมเนื้อมะพร้าว ปราศจากจากส่วนผสมของนมวัว มีกรดลอริก (Lauric acid) ช่วยในการสร้างระบบภูมิคุ้มกันทำให้ร่างกายแข็งแรง ดื่มแล้วสดชื่นเพราะอุดมไปด้วยเกลือแร่ที่ร่างกายต้องการ

Ampawa by Asiatic


“อัมพวา” กะทิแท้ 100% ปฏิวัติรูปแบบกะทิสำเร็จรูปสัญชาติไทยในขวด PET รายแรกของโลก ที่คัดสรรจากมะพร้าวคุณภาพชั้นดี นำมาคั้นทันทีตั้งแต่กะเทาะเปลือก และผ่านการแปรรูปจนบรรจุลงในขวดกันรังสียูวีในระบบปลอดเชื้อที่ทันสมัย เพื่อเก็บรักษาความขาวข้นหอมมันของกะทิคั้นสดแบบธรรมชาติ #สดจากต้นเสิร์ฟถึงโต๊ะ

The Deli House Network

เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ…ย่อมมีจุดเริ่มต้นมาจากวัตถุดิบที่ดีเท่านั้น
วัตถุดิบของทางร้านทั้งหมด คัดสรรแต่วัตถุดิบชั้นดี สด ใหม่ สะอาด ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมูปลอดสารที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ ไส้กรอก หรือผักสดปลอดสารจากฟาร์ม

Food Ingredient Technology

F I T. is The company was officially activated in November 2003 to continue our business of food ingredients lead by Mr.Vijai Visuthikraisee on his pursuit to build a company with capabilities to help strengthen and leverage competitiveness and added value to the Thai Food Industry.

VICCHI Enginering

Vicchi, established since 1992, are an engineering and trading company providing and supplying industrial machinery, equipment, instruments and services for various industries such as food processing, petroleum, etrochemical, power plants, electronics and chemical industries.