GFCA Global Food Chain Alliance Index|About|Affiliate|Events|Work@GFCA Group|Contacts x

เกี่ยวกับเรา

เบื้องหลังความสำเร็จ
 
สืบเนื่องจากการปรับเปลี่ยนโครงสร้างของกลุ่มธุรกิจเดิมในปี 2546 บริษัทที่ได้แยกตัวออกจากกลุ่มธุรกิจเดิมซึ่งมีความเชื่อมั่นร่วมกันในวิสัยทัศน์ ประสบการณ์ทางธุรกิจของผู้นำองค์กร ตลอดจนความเห็นพ้องในโอกาสทางธุรกิจ ธรรมชาติของความได้เปรียบเชิงทรัพยากรทางอาหารที่เอื่อในการวางตำแหน่งของประเทศไทยให้เป็น “ครัวของโลก” การก่อตั้งกลุ่มธุรกิจจีเอฟซีเอจึงได้ถือกำเนิดขึ้น

 

 

 

 

และในช่วงเดือนกันยายนนั้นเอง การตกผลึกของกรอบความคิดและรากฐานในการจัดตั้งกลุ่มธุรกิจจีเอฟซีเอโดยกลุ่มผู้บริหารที่มีความคิดเห็นตรงกันในเชิงวิสัยทัศน์และค่านิยมในอันที่จะพัฒนาศักยภาพธุรกิจในด้านห่วงโซ่อาหารจึงถือเป็นจุดเริ่มต้นของกลุ่มธุรกิจจีเอฟซีเอ เบื้องหลังความมุ่งมั่นและวิสัยทัศน์นั้นคือบุคลากรและทีมงานที่เชื่อมั่นในความเป็นผู้นำของคุณวิจัย วิสุทธิไกรสีห์ ที่จะร่วมฟันฝ่าไปด้วยกันในการเขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับองค์กรของเรา

Background
CEO Talk
Vision / Mission
GFCA Structure
GFCA Culture

ผลิตภัณฑ์ในเครือจีเอฟซีเอ

CocoMAX by Asiatic

นวัตกรรมจากธรรมชาติพร้อมดื่ม
- น้ำมะพร้าวแท้ 100%
- ไม่เติมน้ำตาล
- สดจากธรรมชาติ
- ไม่แต่งกลิ่นและสีสังเคราะห์
- ไม่มีไขมัน
- ไม่มีสารกันบูด
- ไม่มีคอเลสเตอรอล
- บรรจุด้วยระบบ Cold Aseptic Technology

MilkyCoco by Asiatic

นมมะพร้าว milky coco ทำจาก น้ำมะพร้าว บริสุทธิ์ผสมเนื้อมะพร้าว ปราศจากจากส่วนผสมของนมวัว มีกรดลอริก (Lauric acid) ช่วยในการสร้างระบบภูมิคุ้มกันทำให้ร่างกายแข็งแรง ดื่มแล้วสดชื่นเพราะอุดมไปด้วยเกลือแร่ที่ร่างกายต้องการ

Ampawa by Asiatic

หัวกะทิแท้ 100% จากมะพร้าวคัดพิเศษจากแหล่งที่ดีที่สุดของเมืองไทย หัวกะทิบรรจุกล่อง UHT สำหรับทำผลิตภัณฑ์คาว หวาน ของไทย อร่อย ใส่ใจคุณภาพผลิตภัณฑ์ เข้มข้น กล่องเดียว เอาอยู่

The Deli House Network

เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ…ย่อมมีจุดเริ่มต้นมาจากวัตถุดิบที่ดีเท่านั้น
วัตถุดิบของทางร้านทั้งหมด คัดสรรแต่วัตถุดิบชั้นดี สด ใหม่ สะอาด ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมูปลอดสารที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ ไส้กรอก หรือผักสดปลอดสารจากฟาร์ม

Food Ingredient Technology

F I T. is a Thai privately owned company. The company was officially activated in November 2003 to continue our business of food ingredients led by Mr. Vijai Visuthikraisee on his pursuit to build a company with capabilities to help strengthen and leverage competitiveness and added value to the Thai Food Industry.

VICCHI Enginering

Vicchi, established since 1992, are an engineering and trading company providing and supplying industrial machinery, equipment, instruments and services for various industries such as food processing, petroleum, etrochemical, power plants, electronics and chemical industries.